ซิซซา กรุ๊ป อัดโปรแรง “Clearance Sale โปรคู่หยุดโลก ส่งท้ายปี” รับอสังหาฯ-ท่องเที่ยวไทยฟื้น งัดห้องชุด 10 ยูนิตพิเศษโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” ทุบราคาจาก 8.59 ล้านบาท เหลือ 5 ล้านบาท เอาใจนักลงทุนในรูปแบบยูนิตและ Fractional Ownership ขยายสิทธิเข้าพักเป็น 10 ปี ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.65 ล่าสุด มีผู้สนใจจองแล้ว 20%

น.ส.ธรา รุ่งแสงสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สายงานการพาณิชย์ บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า เพื่อรองรับการฟื้นตัวของตลาดอสังหาฯ และการท่องเที่ยว บริษัทได้จัดแคมเปญการตลาดกระตุ้นนักลงทุนเว็บหวยออนไลน์ ถูกกฎหมาย บาทละ 1000 เชื่อถือได้ไทยและต่างชาติ ภายใต้ชื่อ “Clearance Sale โปรคู่หยุดโลก ส่งท้ายปี” โดยนำห้องชุดพิเศษในโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” มานำเสนอในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 5 ล้านบาท จากราคาเต็ม 8.59 ล้านบาท ขนาดเริ่มต้นที่ 42-45 ตารางเมตร จำนวนเพียง 10 ยูนิตเท่านั้น พร้อมรับสิทธิเข้าพักฟรี 30 คืนต่อปี และขยายระยะเวลาจาก 5 ปี รับเพิ่มไปอีก 5 ปี รวมเป็น 10 ปี

“สำหรับนักลงทุนที่ชอบลงทุนในราคาเบาๆ สามารถลงทุนในรูปแบบ Fractional Ownership ได้ โดยลงทุนเริ่มต้นเพียง 2 ล้านบาท พร้อมสิทธิเข้าพักฟรี 6 คืนต่อปี และขยายระยะเวลาจาก 5 ปี รับเพิ่มเป็น 10 ปีเช่นกัน โดยทั้ง 2 โปรโมชันรับผลตอบแทนแบบจุใจ การันตี yield 7% นาน 5 ปี พร้อมรับซื้อคืน 110% เมื่อสิ้นปีที่ 5 ของการลงทุน”

นอกจากนี้ ยังสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นไปอีก ส่วนลดที่พัก 30% ส่วนลดสำหรับบริการอื่นๆ 15% ที่ โรงแรมวินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต โดยโปรโมชันนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.65 หรือจนกว่าจำนวนยูนิตที่จัดโปรโมชันจะหมดลง ล่าสุดมีผู้สนใจจองแล้ว 20% จากจำนวนยูนิตทั้งหมดที่นำมาขาย

“โปรโมชันนี้ได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นจำนวนมาก สังเกตได้จากยอดขาย-ยอดจอง โดยต่างชาติที่ให้ความสนใจในการลงทุนส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มตลาดเครือรัฐเอกราช (Commonwealth of Independent States : CIS) และกลุ่มประเทศจากยุโรป โดยเฉพาะประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เนื่องจากบริษัทฯ มีความแข็งแกร่งในการทำตลาดในประเทศดังกล่าวมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร แบรนด์สินค้าจึงเป็นที่รับรู้เป็นอย่างดี” น.ส.ธรา กล่าว

สำหรับโครงการ วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณชายหาดในหาน มีเนื้อที่ทั้งหมด 11 ไร่ สร้างเป็นอาคารสูง 4 ชั้น แบ่งเป็นห้อง 2 แบบ ขนาดตั้งแต่ 40 ตารางเมตร ขึ้นไปจนถึง 65 ตารางเมตร จำนวนรวม 353 ยูนิต มีทั้งหมด 12 อาคาร โดยแบ่ง 4 อาคาร บริหารในรูปแบบโรงแรมเต็มรูปแบบ และอีก 8 อาคารแบ่งขายเพื่อการลงทุน และบริหารการเข้าพักโดยวินแดม โฮเทล กรุ๊ป ลงทุนเริ่มต้น 1 ล้านบาท ด้านการก่อสร้างขณะนี้มีความคืบหน้าแล้วกว่า 90%